Vợ chồng ly hôn vì dương vật của ông quá nhỏ và ngắn

Câu hỏi này, kích thước dương vật nhỏ là lý do hợp lý cho ly hôn, đã được thảo luận quá nhiều lần trên web. Vì vậy, vợ ly hôn vì dương vật của chồng nhỏ và ngắn ? Bạn đang đi đúng hướng . Bài viết này sẽ nói ngắn gọn về chủ đề này dựa trên kinh nghiệm của tôi và những gì tôi đọc trên Internet.

the VigRX Plus pills

VigRX Plus thuoc tang duong vat cho nam

Một điều bạn cần phải nhớ , kích thước của dương vật khác nhau từ các chủng tộc . Đàn ông da đen là dài nhất (khoảng 11 inch) , người đàn ông trắng và Mexico là thứ hai (khoảng 9 inch) , và những người đàn ông châu Á là ngắn nhất ( khoảng 6,5 inch). Vì vậy , đối với phụ nữ châu Á , họ hài lòng với một dương vật 6,5 inch . Nếu bạn là một chàng trai châu Á có một dương vật 5,5 inch , thì bạn có một vấn đề. Hầu hết phụ nữ châu Á không hoàn toàn hài lòng với kích thước ngắn .

Tôi đã nghe nhiều bà vợ nói chuyện điện thoại và sỉ nhục về dương vật nhỏ của chồng . Một số phụ nữ thừa nhận rằng họ hiếm khi đạt được cực khoái trong khi giao hợp . Trên thực tế, dương vật ngắn và nhỏ thì không thể chạm vào tất cả những nơi nhạy cảm giúp họ đạt được nhiều cực khoái. Tuy nhiên, có một điều họ phải nhớ về quan hệ tình dục, kích thước không quan trọng ỡ một số phụ nữ nếu thực hiện tốt về cách làm tình.

Một điều mà ảnh hưởng đến suy nghĩ của đàn bà về một kích thước dương vật tiêu chuẩn là về bạn trai cũ hoặc chồng củ của họ. Nếu chồng hay bạn trai củ của của cô ta có một dương vật 10-inch, và bạn có một dương vật 8-inch, thì bạn sẽ được đánh giá là "quá ngắn". Vợ của bạn đã quen làm tình với kích thước 10 inch đã giúp cô ta đạt được một cực khoái hoàn hảo hoặc thậm chí xuất tinh nhiều lần trong một lần quan hệ tình dục. Bạn có một dương vật 8-inch, thì sẽ không chạm vào sâu trong âm đạo của cô để cho cô ta đạt cảm khoái.

Tôi đã nói với bạn rằng trước khi bạn kết hôn với người vợ của mình, bạn nên suy nghĩ về vấn đề này. Kích thước dương vật của bạn đáp ứng đầy đủ cho cô ấy không? Tuy nhiên , một số phụ nữ cũng bị sai lầm. Họ nên suy nghĩ có kích thước nhỏ này trước khi họ kết hôn với chồng. Quan hệ tình dục trước hôn nhân để họ biết về kích thước đó. Tuy nhiên, có Một số phụ nữ thay đổi, bạn biết không? Trước khi kết hôn, cô ấy OK với một dương vật 7-inch. Sau một vài năm, cô không hài lòng với kích thước này nữa. Tại sao lại như vậy? Bởi vì cô ấy xem phim người lớn và so sánh những anh trong phim với kích thước của bạn. Tất nhiên, bạn không thể cạnh tranh với những ngôi sao phim người lớn như vậy.

Trên suy nghĩ của riêng tôi, kích thước dương vật không phải là lý do để xin ly hôn. Tuy nhiên, điều quan trọng đối với một số phụ nữ là. Tôi biết một số người đàn ông có kích thước dương vật nhỏ, làm tình rất khó khăn để cho đối tác thõa mãng. Họ sữ dụng nhiều cách đễ đảm bảo phụ nữ của họ đạt được cực khoái. Một lần nữa, một số phụ nữ thừa nhận rằng họ không cảm thấy "thõa mãng" mà đạt cực khoái theo cách này. Họ muốn người đàn ông của họ có dương vật dài và mạnh để đụng vào các vùng nhạy cảm trong âm đạo và giúp họ đạt cực khoái.

The VigRX male enhancement product

VigRX Plus cuong duong dan ong

Ngày nay, hàng triệu người chồng đang tìm kiếm một giải pháp để giữ mối quan hệ lành mạnh. Mặc dù họ đã được sinh ra với một dương vật nhỏ và ngắn, họ không muốn ly dị. Vì vậy, công ty đã phát triển y tế sellHealth sãn xuất thuốc thảo dược tự nhiên tăng cường tăng dương vật, được gọi là VigRX Plus. Bạn có thể đọc một số nhận xét về sản phẩm này nếu bạn muốn tăng kích thước dương vật và ngăn chặn xuất tinh sớm.

Tro ve Thuoc Cuong Duong VigRX Plus

Mua Thuoc Cuong Duong VigRX Plus