Thuốc kích thích: 14 Cách tự nhiên giúp người đàn ông trong phòng ngủ

Theo từ điển trực tuyến Merriam-Webster, một kích thích tình dục là cái gì đó có thể là một món ăn, thức uống, hoặc ma túy, mà gợi lên hoặc được tổ chức nhằm khơi dậy và kích thích ham muốn tình dục. Điều này có nghĩa là khi bạn ăn hoặc uống gì đó, điều này có thể kích hoạt các giác quan hệ tình dục của bạn và giúp bạn có được trong tâm trạng cho một số hành động.

Có một cuộc tranh luận về việc liệu thuốc kích thích làm việc. Một số người tin rằng những cái gọi là thực phẩm tăng cường ham muốn tình dục chỉ là một điều bịa đặt tâm trí của bạn có nghĩa là để làm cho bạn muốn quan hệ tình dục. Mặt khác, như lịch sử và thậm chí nghiên cứu cho thấy, có những loại thực phẩm cụ thể mà bạn có thể ăn trong trường hợp bạn cần một số giúp đỡ xuống phía nam. Những loại thực phẩm có chứa chất làm tăng lưu lượng máu, tăng mức độ năng lượng và cân bằng hormone giới tính.

Câu hỏi hiện nay là những loại thức ăn và những thứ khác có thể giúp bạn trong phòng ngủ? Dưới đây là hướng dẫn cuối cùng thực phẩm sexy của bạn có thể sẽ giúp bạn trong các bộ phận quan hệ tình dục:

1. Hãy thử một số Tongkat Ali


Nếu bạn đang sử dụng thuốc tăng cường nam, sau đó bạn sẽ nhận thấy rằng luôn luôn có một thành phần chủ yếu trong hầu hết, nếu không phải tất cả các thương hiệu. Đây là tongkat ali.

Một bản địa của khu vực Đông Nam Á, tongkat ali là một loại thảo mộc mạnh mẽ và là một trong những thuốc kích thích tự nhiên hiệu quả nhất đối với loài người. Nó giúp tăng cường tiềm năng tình dục của bạn và làm tăng mức testosterone của bạn cho chức năng tình dục và sinh sản tốt hơn.

Trong nhiều thế kỷ, con người đã sử dụng tongkat ali để cải thiện số lượng tinh trùng và chất lượng, cũng như sức mạnh xuất tinh. Tongkat ali cũng là một trong những thảo dược được nghiên cứu nhiều nhất với sức khỏe đã được chứng minh và lợi ích tình dục.

2. Go Đối với Maca gốc

thảo mộc này chia sẻ vị trí với tongkat ali khi nói đến thúc đẩy người đàn ông của bạn xuống phía nam. Nhiều thế kỷ trước, Incans sử dụng gốc maca để kích thích ham muốn tình dục, tăng cường năng lượng và sức sống của một người đàn ông bên trong phòng ngủ, và thúc đẩy sự cân bằng hormone.

Nhanh chóng chuyển tiếp đến ngày hôm nay, và đã có một nghiên cứu được công bố trên tạp chí châu Á Andrology cho thấy những người đàn ông mất gốc maca, hoặc maca, báo cáo tăng số lượng tinh trùng, khả năng di chuyển của tinh trùng và lượng tinh dịch. Điều này cũng giúp cải thiện ham muốn tình dục của một người đàn ông. Đây cũng là lý do tại sao Maca là một thành phần yêu thích trong nhiều thuốc tăng cường nam.

3. Mở lên đến Hàu

Điều này là một cổ điển. Mỗi khi bạn tìm thấy một bài viết về thuốc kích thích, động vật có vỏ này sẽ luôn luôn là một phần của danh sách.

Để bắt đầu, con hàu có một lịch sử lâu dài của việc thúc đẩy tiềm năng và niềm đam mê bên trong phòng ngủ. Đó là cảm giác mượt của một cái gì đó trượt xuống cổ họng của bạn có thể mang lại sự gợi cảm trở lại bên trong phòng ngủ, điều này giải thích lý do tại sao nó là một yêu thích từ thời xa xưa.

Đó chưa phải là tất cả. Hàu rất giàu kẽm, một khoáng chất thiết yếu khoa học chứng minh để tăng nồng độ testosterone. Bên cạnh điều tiết hormone tình dục, kẽm cũng làm tăng sản xuất tinh dịch, mà là một cái gì đó bạn có thể làm việc với trong trường hợp bạn muốn điều đó chút một.

4. Chữa bạn Thèm chocolate

Cũng giống như con hàu, chocolate sẽ luôn luôn có một vị trí trong danh sách các thuốc kích thích tự nhiên. Chocolate có chứa phenylethylamine và anandamide, hai hợp chất phóng các hormone cảm giác tốt kích hoạt khi gắng sức về thể chất và tình dục. Ca cao, đó là nơi mà sô cô la đến từ, có methylxanthine, mà làm cho làn da của bạn nhạy cảm hơn với sự chạm khiêu dâm. Trong thực tế, Hoa Kỳ và Canada nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng chocolate kích thích phần niềm vui trong bộ não của bạn, những người cùng có đáp ứng với cocaine.

Tuy nhiên, một số nghĩ rằng hiệu ứng kích thích tình dục của sôcôla là tất cả trong tâm và ít có tác dụng xuống đó. Tuy nhiên, nó sẽ không làm tổn thương, không bạn nghĩ? Sau khi tất cả, đó là một yêu thích lâu năm trong những dịp đặc biệt. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đi cho giống tối, không phải sô cô la sữa ánh sáng, bởi vì nó có cacao hơn. Ngoài ra, giữ cho các phần nhỏ để giữ cho tác dụng kích thích tình dục còn nguyên vẹn.

5. Nhâm nhi Một số Luscious Red Wine

Ai sẽ không yêu một ly rượu vang đỏ vào cuối một ngày mệt mỏi? Bên cạnh việc giữ cho bạn thoải mái, thức uống này làm tăng ham muốn của bạn, mà không làm giảm khả năng của bạn xuống phía nam.

Theo một nghiên cứu công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng, rượu vang đỏ có một hợp chất gọi là quercetin, làm tăng nồng độ testosterone và có tác dụng tích cực đối với sức khỏe tình dục của bạn.

Trong khi rượu vang đỏ có lợi, không chỉ cho sức khỏe của bạn, nhưng cũng xuống phía nam. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn cần phải hoàn thành toàn bộ chai. Dính vào một ly hoặc hai, và người đàn ông của bạn xuống đó chắc chắn sẽ thưởng cho bạn.

6. Crunch Trên một số Cần tây

Cần tây là ngon khi ướp lạnh và rắc một chút muối. Cuộc khủng hoảng là một thay thế lành mạnh cho khoai tây chiên dầu mỡ hay khoai tây chiên, quá. Nó cũng tốt khi bạn nhét nó với bơ đậu phộng hoặc một phó mát tự nhiên. Nhưng tin hay không, rau giòn này có những điều tuyệt vời trong cửa hàng cho người đàn ông của bạn xuống phía nam.

Cần tây có hàm lượng cao của magiê, kẽm, vitamin E và kali, giúp tăng khối lượng tinh dịch của bạn, và làm tăng tiềm năng tình dục của bạn. Arginine cũng là một trong những thành phần chính của nó, được biết đến để tăng lưu lượng máu ở bộ phận sinh dục của bạn. Điều này có nghĩa cương cứng mạnh mẽ và lâu hơn. Thời gian tiếp theo bạn đi đến các cửa hàng tạp hóa, hãy chắc chắn để có được rau đa năng này. người đàn ông của bạn sẽ thích nó, quá.

7. Yêu cầu Măng tây

Mặc dù ngon, măng tây là nhiều hơn chỉ gói nó với thịt xông khói, và chiên nó trong dầu ô liu. Bạn có biết rằng măng tây có thể làm điều kỳ diệu trong khu vực của bạn ở dưới đó?

Măng tây có thể tạo thành hình dạng của dương vật, nhưng thực phẩm này rất giàu asparagin, một thuốc lợi tiểu được biết làm tăng hoạt động tiết niệu. Nó cũng có vitamin và các khoáng chất như vitamin A, kali, canxi và phốt pho, giúp tăng ham muốn tình dục.

Bạn có thể nướng nó, lò vi sóng nó, xào nó xào nó, quá. Thêm nó vào súp, xà lách, và thậm chí cả sinh tố. Quấn nó xung quanh sò điệp và bake nó. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không nấu măng tây quá lâu để thưởng thức hương vị của nó.

8. Grab A Handful Of Hạnh nhân

Làm thế nào để bạn thường xuyên ăn các loại hạt? Các loại hạt, như hạnh nhân, quả óc chó, quả hồ đào và là nguồn thực phẩm tuyệt vời mà giữ cho trọng lượng của bạn tại vịnh. Tuy nhiên, khi nói đến vấn đề bên trong phòng ngủ, hạnh nhân là bạn đặt cược tốt nhất.

Người Trung Quốc cổ đại, người Ả Rập và người Ấn Độ ăn hạnh nhân để tăng sức mạnh tình dục của họ. Họ cũng có chứa vitamin và các chất dinh dưỡng như protein, vitamin B12, và canxi, trong đó có một tác động tích cực xuống đó. Ngay cả Ayurveda, hoặc y học cổ truyền Ấn Độ nói rằng hạnh nhân là một thực phẩm rất tốt cho não và giúp đánh thức ham muốn tình dục của bạn.

Nếu bạn là thành thuốc kích thích, sau đó ăn hạnh nhân là một nơi tốt để bắt đầu.

9. Believe It or Not: Cobra Blood

Trước khi bạn co rúm người lại, hãy lưu ý rằng máu rắn hổ mang uống đã là một thực tế trong hàng ngàn năm. Trong thực tế và cho đến hôm nay, tiếng Quảng Đông uống rắn hổ mang máu cho hiệu lực nam giới tối cao.

Nếu bạn quan tâm trong cố gắng máu rắn hổ mang, người Trung Quốc và Việt vẫn bán thuốc bổ trong các đường phố. Hãy chắc chắn để mua một trong chuyến đi của bạn đến bất kỳ của các nước này và xem ảnh hưởng chính mình.

Bạn có thể uống nó thô và thẳng, hoặc trộn với rượu trong trường hợp bạn không thích những hương vị và mùi.

Bạn có thể nói gì? Chúc mừng?

10. Dưa hấu là không Chỉ cần Đối với mùa hè

Bạn có thể kết hợp dưa hấu với mùa hè và khát đồ uống trong những ngày nóng. Tuy nhiên, dưa hấu là nhiều hơn chỉ là một loại trái cây màu đỏ trong suốt mùa hè. Hầu hết các cửa hàng tạp hóa và sản xuất thị trường bán quanh năm bây giờ.

Nó chỉ ra rằng trái cây nhiệt đới này có citrulline, một chất dinh dưỡng, giúp thư giãn mạch máu của bạn để tạo thuận lợi cho lưu thông máu tốt hơn. Theo Texas A & amp; M các nhà nghiên cứu, chất dinh dưỡng này cũng hoạt động tương tự như Viagra
.
Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu vẫn chưa biết chắc chắn bao nhiêu bạn nên ăn để kích thích ham muốn tình dục. Để chắc chắn, hãy thử ăn một vài miếng trái cây thơm ngon này. Bạn có thể thêm nó vào smoothies hoặc sử dụng nó trong món salad trái cây, quá. Nó là tốt cho sức khỏe của bạn, quá.

11. Mật ong nguyên Đối với mật ong của bạn

Bạn phải yêu những con ong đã cho con người những điều tốt nhất trên thế giới, bao gồm cả mật ong. Mật ong là một trong những loại thực phẩm thường được sử dụng nhất bởi vì tác dụng tích cực của nó đối với đời sống tình dục của một người. Nó là một bộ tái tạo năng lượng tình dục. Tốt nhất là khi bạn kết hợp nó với các loại thực phẩm kích thích tình dục khác, chẳng hạn như các loại hạt và quả trứng, cho lượt về cuối cùng món ăn.

Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đi cho mật ong nguyên chất và tự nhiên. Hầu hết các sản phẩm mật ong bạn tìm thấy trong các cửa hàng tạp hóa được sản xuất thương mại, được lột hết các chất dinh dưỡng thiết yếu của họ. Mua mật ong địa phương vì lợi ích sức khỏe tốt nhất. ong địa phương sản xuất mật ong với tính chất bảo vệ chống lại vi khuẩn và virus địa phương.

12. Chew Trên một số atisô

Bạn có biết rằng thực phẩm này có đặc biệt giá trị trong ẩm thực Pháp? Nó không phải là vì hương vị nhưng ảnh hưởng của nó ở dưới đó.

Pháp tin rằng atisô ấm lên bộ phận sinh dục của bạn, mà là một cái gì đó bạn có thể được hưởng lợi từ trong trường hợp tình hình cuộc gọi cho nó. Hãy thử nhồi nó với tôm ướp cho các món ăn gợi cảm cuối cùng. Điều này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với cô gái của bạn và đồng thời, biến cô về.

13. Hãy thử Các Obvious Một: Chuối

Không nhờ vào hình tượng của dương vật của nó, chuối đã trở thành một trung tâm của câu chuyện cười và cơ quan đại diện. Tin hay không, loại trái cây này có thể làm được nhiều hơn xuống phía nam. Chuối rất giàu kali và các loại đường tự nhiên, mang đến cho khu vực của bạn xuống đó một tăng. Y học cổ truyền Ấn Độ cũng sử dụng chuối như một turn-on thực phẩm và trong số các thuốc kích thích tự nhiên tốt nhất.

Nếu bạn muốn làm được nhiều nhất của loại quả này, rắc một chút cà ri vào một ít bơ, và đổ nó trên chuối. Thêm một số quả óc chó cho một sự kết hợp kích thích tình dục.

người đàn ông của bạn sẽ được hạnh phúc, chắc chắn.

14. Nhận sự giúp đỡ của Một Bơ

Ngoài chuối, bơ cũng là một trong số dương vật yêu thích đùa vì tinh hoàn vật giống hình dạng của nó và ý nghĩa đen của nó. Ngay cả nếu nó trông giống như tinh hoàn của người đàn ông, bơ rất giàu axit béo không cần thiết, giúp cơ thể bạn sản xuất đủ hormone testosterone.

Quả bơ cũng rất giàu kali, vitamin A, và protein, trong đó cung cấp tình dục của bạn lái xe một tăng.

Quả bơ có sẵn quanh năm trong nhiều cửa hàng tạp hóa và thị trường. Nó rất dễ dàng để thêm video này vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Bạn có thể lây lan trên bánh mì nướng hoặc bánh mì, hoặc làm guacamole với nó. Trộn với các loại thực phẩm kích thích tình dục khác như chuối và hạnh nhân để làm được nhiều nhất của họ.

Duong vat dan ong

Quay Trỡ Về Trang Trước - NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ MUA THUỐC!