5 cách tình dục không gây đau đớn cho người bệnh đau lưng

Bạn nghĩ rằng nó chỉ căng thẳng từ công việc quá nhiều, hoặc một vị trí ngủ xấu đêm khác, hay giảm một sai lầm trong một trận đấu bóng rổ với bạn học của mình. Bạn có thể nhận thấy rằng trong vài ngày qua, lưng của bạn bắt đầu đau nặng, và bạn không biết tại sao. Bạn không phải trả quá nhiều sự chú ý vào nó cho đến đời sống tình dục của bạn bắt đầu đi xuống cống.

Không có vấn đề bao nhiêu bạn yêu giới tính, có một số vị trí bạn không thể làm mà không nói "Ouch." Bạn có chắc là bạn đang làm những bước đi đúng, nhưng đau lưng của bạn làm tất cả mọi thứ trên giường phức tạp hơn. Sau đó, bạn bắt đầu để tránh quan hệ tình dục, vì nó đem lại cho bạn đau nhiều hơn niềm vui.

Dưới đây là sự thật: đau lưng là một trong những kẻ giết người thầm lặng trong phòng ngủ. Nó ảnh hưởng đến khoảng 80 phần trăm, hay tám trong số 10 người trên thế giới. Nó cũng là nguyên nhân gây tàn phế hàng đầu trên toàn cầu. Câu hỏi là, làm thế nào đau lưng ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn? Do đó, có những vị trí quan hệ tình dục được dễ dàng trên lưng của bạn mà không ảnh hưởng đến kinh nghiệm tình dục tổng thể?

Đau lưng cho nam giới

Đau lưng có thể có vẻ vô hại, nhưng nó có một tác động trong đời sống tình dục của bạn. Nó bắt đầu với đau đớn và khó chịu khi làm các vị trí nhất định. Sau đó, bạn tránh gặp phòng ngủ và từ chối để trở nên thân thiết vì sợ rằng nó có thể kích hoạt một cái gì đó đau đớn. Điều này có thể làm căng thẳng mối quan hệ của bạn bởi vì đối tác của bạn sẽ nghĩ rằng bạn không quan tâm đến cô nữa.

Trong năm 2014, các nhà nghiên cứu từ Đại học Waterloo ở Canada phát hiện ra rằng vị trí quan hệ tình dục nào đó có thể giảm thiểu đau lưng. Họ nhìn vào phong trào sống cặp vợ chồng chủ đề của họ "sử dụng hệ thống chụp chuyển động hồng ngoại và điện từ để xác định không dung nạp đường cong, mà bạn có thể cảm nhận được khi bạn đang uốn về phía trước ở thắt lưng.

Dựa trên thí nghiệm của họ, việc ít hơn phạm vi của chuyển động, tốt hơn nó sẽ được cho lưng của bạn. Tuy nhiên, vị trí quan hệ tình dục được khuyến cáo cho bạn phụ thuộc vào các loại chuyển động mà gây đau lưng. Do đó, điều quan trọng là để xác định loại của các phong trào đó là khó chịu và đau đớn cho lưng của bạn. Điều này cho phép bạn thực hiện những điều chỉnh cần thiết khi ở trên giường ngủ.

1. Doggy Style - The Elbow Biến thể

Đây là vị trí Bảo tồn cột sống nhất đó là hoàn hảo cho những người đàn ông bị đau lưng. Ở vị trí này, tình nhân của bạn nghiêng qua, khuỷu tay xuống và hông của mình lên trong cùng một mức độ như vòng eo của bạn. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để vào cửa sau. Các phong cách doggy, biến khuỷu tay cho phép người phụ nữ để hỗ trợ trọng lượng của riêng mình thông qua khuỷu tay. Điều này sẽ làm việc cho bạn, vì cột sống của bạn đang ở trong một vị trí trung lập với ít đường cong về phía trước hoặc phong trào hạn chế. Áp lực ít hơn vào cột sống của bạn để di chuyển, tốt hơn nó sẽ được cho lưng của bạn.

2. Doggy Style - The Arms Biến thể

đối tác của bạn có thể lựa chọn sử dụng bàn tay của mình để hỗ trợ cân nặng của mình khi ở vị trí doggy. Đừng lo lắng. Đó là vẫn không sao. Trong thực tế, nó cũng tốt cho cột sống của bạn và trong những vị trí được khuyến cáo cho những người đàn ông chổ cong-dung nạp.
Ở vị trí này, đối tác của bạn nghiêng về phía trước với lòng bàn tay của mình nghỉ ngơi bằng phẳng trên giường và gối tạo thành một góc 90 độ. Bên cạnh việc làm cho nó dễ dàng hơn để bạn nhập vào từ phía sau cô, đó cũng là ít áp lực lên khu vực cột sống, vì nó vẫn còn đang ở trong một vị trí trung lập.
Đồng thời, bàn tay và đầu gối của mình hỗ trợ bản thân và tất cả các bạn phải làm là để cho cô ấy một hiệu suất tốt. Hãy lưu ý rằng kể từ góc độ của sự thâm nhập thay đổi, cũng sẽ có một sự thay đổi trong phong trào sống, mà là tối thiểu.
Bạn biết những điều tốt về vị trí này là những gì? Bên cạnh khả năng ra lệnh tốc độ, bạn có thể sử dụng bàn tay của bạn để vuốt ve mỗi inch của cơ thể, bao gồm cả chỗ niềm vui của cô xuống phía nam. Bây giờ đó là đánh hai con chim với một đá - trong một cách tốt.

3. Chức vụ tình dục Với Hỗ trợ tay

Truyền giáo có lẽ là vị trí dễ nhất và phổ biến nhất bạn có thể làm trên giường. Rất may, bạn có thể làm vị trí này ngay cả khi bạn là chổ cong-dung nạp.
Để làm điều này, có lời nói dối bạn đời của mình xuống trên lưng với hông và đầu gối hơi gập lại. Sau đó ở trên đầu trang của cô trong khi hỗ trợ cơ thể của bạn với bàn tay của bạn. Hãy chắc chắn rằng để căng cánh tay và lòng bàn tay của bạn phải phẳng trên bề mặt.
Điều này có thể không phải là vị trí tốt nhất cho người bị đau lưng. Tuy nhiên, các chuyên gia xem xét việc này như một cách tiếp cận cột sống tối thiếu. Nó sẽ không làm trầm trọng thêm cơn đau gây ra bởi chuyển động và tư thế trên giường. Vị trí này có thể được khá một bore cho bạn sau một thời gian, vì vậy hãy chắc chắn để chuyển đổi mọi thứ lên trên giường.

4. Truyền Chức Với Elbow

Rõ ràng, không có những điều như một kích thước phù hợp với tất cả về vị trí quan hệ tình dục cho người bị đau lưng. Nếu bạn có nhiều phần mở rộng không dung nạp, trong đó bạn cảm thấy đau đớn hơn khi bạn uốn cong lưng của bạn, sau đó vị trí này là dành cho bạn.
Trong biến thể truyền giáo theo phong cách này, cô gái của bạn vẫn nằm trên lưng, hai chân thẳng cô. Sự khác biệt là thay vì bàn tay của bạn, bạn sử dụng khuỷu tay của bạn để hỗ trợ trọng lượng của bạn khi bạn đi qua thâm nhập.
Đây là vị trí hoàn hảo và thoải mái cho bạn nếu bạn tìm thấy cong đau đớn. Đồng thời, nó khuyến khích sự thân mật trong hành động, mà không phải là một ý tưởng tồi, không bạn nghĩ?

5. Phụ nữ ở trên

Cuối cùng, yêu thích một người phụ nữ. Đang trên đầu cho phép đối tác của bạn là người kiểm soát, đó là lý do tại sao nó là một yêu thích đám đông. Tuy nhiên, điều này có thể gây rắc rối cho bạn, đặc biệt là khi bạn có trở lại vấn đề đau.
Để giảm đau và khó chịu, đặt một chiếc gối dưới lưng của bạn. Điều này sẽ giúp cột sống của bạn ở một vị trí trung tính và giảm thiểu chuyển động mà có thể góp phần vào đau nhiều hơn. Bạn cũng có thể hỏi cô gái của bạn mang nó dễ dàng trong khi trên đầu kể từ khi cô có thể được mang đi.

Lời khuyên hàng đầu để có lại Pain-Free Sex

  • Đánh giá Mỗi Chức Sex. Không có cuốn sách quy định dứt khoát khi nói đến các vị trí quan hệ tình dục cho người bị đau lưng. Đây là lý do tại sao các chuyên gia khuyên bạn nên xác định những vị trí đau và khó chịu kích hoạt để hướng dẫn bạn trong việc tìm kiếm những cái đúng trên giường. Đi trước và thử bất cứ điều gì bạn có thể tìm thấy trong cuốn sách bog của bạn quan hệ tình dục. Đây có thể là một điều thú vị để làm trong phòng ngủ là tốt.
  • Tránh Các Spooning Position. Đây là nơi bạn và cô gái của bạn đang nằm trên mặt của bạn, với bạn phía sau cô. Có vẻ thân mật, nhưng không may, đây là vị trí quan hệ tình dục tồi tệ nhất nếu bạn đang bị đau lưng, đặc biệt là nếu bạn là chổ cong-dung nạp. Bạn cũng có thể tìm thấy nó khó khăn để di chuyển hông của bạn trong thời đẩy. Mặt khác, nếu bạn không nhớ cong hoặc bạn là một anh chàng mở rộng-không dung nạp, sau đó vị trí này có thể làm việc cho bạn.
  • Tìm hiểu để kiểm soát Motions của bạn. Bạn có thể không nhận ra nhưng hầu hết thời gian, bạn sử dụng cột sống của bạn để kiểm soát các chuyển động trên giường. Để giảm thiểu đau đớn và khó chịu, dùng đầu gối và hông của bạn trong việc kiểm soát các chuyển động. Nó giúp bạn cột sống trong một trạng thái trung tính, nên nếu bạn có trở lại vấn đề này.
  • Nói về nó. Tình dục là một quá trình hai chiều. Do đó, điều quan trọng là để giao tiếp về những điều đó làm phiền bạn trong phòng ngủ, bao gồm cả các vấn đề của bạn trở lại.
Đừng ngần ngại trao đổi với đối tác của bạn về vấn đề đau lưng của bạn.

Điều này làm cho tình nhân của bạn hiểu những gì bạn đang trải qua và cùng một lúc, giúp bạn tìm đúng vị trí trên giường.

  • Hãy xem xét các biện pháp dự phòng. Bạn đã có một đêm quan hệ tình dục thường xuyên? Có lẽ, lập kế hoạch có thể giúp bạn với vấn đề đau lưng của bạn. Uống thuốc giảm đau trước khi quan hệ tình dục có thể giúp giảm bớt sự đau nhức. Điều trị cho mình để tắm nước nóng, đặc biệt là nếu bạn có co thắt cơ bắp cũng có thể giúp làm giảm bớt đau đớn. Sau khi quan hệ tình dục, đặt băng trên các khu vực bị ảnh hưởng để điều trị quá căng hoặc quá kích thích của cơ bắp.
  • Giữ Calm Và Hãy thử trị liệu. Nếu bạn bị đau lưng kinh niên, sau đó vật lý trị liệu có thể làm các trick. Nó giúp cột sống của bạn trở nên ổn định hơn và linh hoạt thông qua những đoạn khác nhau và các bài tập tăng cường. Điều này giúp giảm thiểu đau đớn và khó chịu và làm cho quan hệ tình dục thú vị hơn.
  • Đó là Okay để Stop. Khi bạn cảm thấy vấn đề trở lại của bạn đang gõ cửa nhà bạn và bạn không thể chịu đựng sự đau đớn, chỉ cần dừng lại. khó chịu nhẹ không sao nhưng nếu đau lưng của bạn đã hạn chế chuyển động của bạn và làm cho nó không thể cho bạn để tiếp tục, chỉ cần dừng lại. Bạn càng kéo dài sự đau đớn, thời gian còn phục hồi của bạn sẽ được. Để chắc chắn, đối tác của bạn sẽ hiểu. Đồng thời, bạn có thể thử lại vào ngày hôm sau.
  • Say Hello Để Bác sĩ của bạn. Quan trọng hơn, đừng quên tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ, đặc biệt là nếu bạn đang bị đau lưng cấp. Có thể có một lý do cơ bản cho một tình trạng như vậy. Bạn có thể cần một tín hiệu đi trước khi kết hợp quan hệ tình dục vào thói quen hàng ngày của bạn.

Ai nói lại người bị đau không thể thưởng thức quan hệ tình dục?

Tất nhiên họ có thể. Chỉ cần làm theo những lời khuyên này và bạn chắc chắn sẽ thích thú trong chuyện ái ân của bạn, và bạn thậm chí có thể làm cho nỗi đau mà đi.

Duong vat dan ong

Quay Trỡ Về Trang Trước - NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ MUA THUỐC!