Người Yêu Phản Bội Tôi Chỉ Vì Không Thõa Mãn Tình Dục (Sex)

Hôm nay tôi muốn viết bài này để chia sẻ cho các bạn trai bốn phương rằng tình dục rất là quan trọng cho người Việt Nam chúng ta. Người yêu tôi đã phản bội cũng chỉ vì sự không thỏa mãn trong tình dục. Chúng tôi yêu nhau đã hơn 1 năm rồi, vậy mà người phụ nữ này lại lừa đảo tôi trong chuyện chăn gối vì kích thước dương vật của tôi quá ngắn, khoãn 8 phân lúc cương cứng. Cô ấy không thể xuất tinh được và rất khó chịu, bực bội và cuối cũng đã phản bội tôi. 

Tôi đã tìm tất cã các thuốc đàn ông trên mạng để có thể giúp tôi kéo dài kích thước dương vật và đã sử dụng một vài loại. Thuốc Viagra thì chỉ giúp cương cứng tạm thời và nó lại có phản ứng phụ như nhứt đầu, nghẹt mủi, v.v. Và tôi đã tìm đến thuốc tăng kích thước bằng dược thảo, gọi là VigRX Plus cùng với các bài tập thể dục kéo dài dương vật, tôi đã thỏa mãn. Hiện tại tôi đã dùng thuốc này 8 tháng rồi và tập cách kéo dài theo chỉ dẫn, dương vật tôi đã tăng được 4 phân và chiều rộng tăng khoãn 25 phần trăm.

Câu hỏi này, kích thước dương vật nhỏ là lý do hợp lý cho ly hôn, đã được thảo luận quá nhiều lần trên web. Vì vậy, vợ ly hôn vì dương vật của chồng nhỏ và ngắn ? Bạn đang đi đúng hướng . Bài viết này sẽ nói ngắn gọn về chủ đề này dựa trên kinh nghiệm của tôi và những gì tôi đọc trên Internet.

Thuoc VigRX Plus

VigRX là một trong những viên thuốc tăng cường nam tự nhiên tốt nhất cho nam giới để tăng kích thước dương vật cũng như cải thiện hiệu suất tình dục tổng thể. Thuốc con trai này cũng giúp bạn có được kích thước lớn hơn và cương cứng lâu dài khi làm tình. Bạn có thể "lên" bất cứ lúc nào nghĩ đến tình dục. Người ta nói không có gì bằng cu dài cu to đối với đàn bà khi lâm trận trên giừong ngủ. Với VigRX Plus hoạt động tình dục của bạn không còn là một vấn đề. Nói cách khác, bạn sẽ có cu lớn hơn, cương cứng hơn và kéo dài lâu hơn theo yêu cầu, tăng khả năng và ham muốn tình dục, mạnh mẽ hơn, cực khoái mãnh liệt, ngăn chặn xuất tinh sớm, và tăng thêm sự tự tin khi làm sex.

VigRX được coi là loại thuốc tăng cường tình dục tốt nhất cho những người đàn ông đang lo âu, đau khổ và tủi nhục về con cu quá ngắn hay quá mềm của mình, tìm cách để cải thiện đời sống tình dục của họ. Không có thuốc tăng cường dương vật khác nào có thể so sánh với VigRX bởi vì sản phẩm này được làm từ nguyên liệu tự nhiên của các loại thảo mộc và các thành phần không dùng hóa chất khác, không có tác dụng phụ.

Hàng triệu người thanh niên bị bệnh xuất tinh sớm và bất lực đã sữ dụng VigRX và họ đánh giá tích cực. Thuốc trị bất lực này đã giúp cho nhiều người đàn ông đang âm thầm đau khổ về kích thước dương vật nhỏ và hoạt động tình dục kém để tự tin hơn khi làm sex. Khi nói về thuốc tăng cường nam, chỉ có một tên tốt nhất, là VigRX. Nói cách khác, VigRX đã được phát triển bởi công ty y tế Albion Health Medical để giúp người đàn ông làm tăng kích thước cho con cu và cương cứng hơn để hoạt động tình dục thỏa mãn hơn.

Nhiều bác sĩ khuyên bệnh nhân nên uống thuốc VigRX để phóng to kích thước dương vật, làm tăng khả năng tình dục và ham muốn tình dục, niềm vui và sức sống, loại bỏ xuất tinh sớm, cũng như điều trị rối loạn chức năng tình dục khác. 

Sau đây là các thành phần dược thảo đã cấu tạo nên loại thuốc độc đáo này.

 • Bioperine là một thành phần được chứng minh lâm sàng làm tăng giá sbsorption chất dinh dưỡng để bổ sung làm việc nhanh hơn.
 • Damiana (turnera aphrodisiaca) làm tăng khả năng tình dục, cải thiện chức năng cương cứng, tăng cường cực khoái, cũng như cải thiện hoạt động tình dục cho nam giới.
 • Puncture Vine (Tribulus Terrestris) làm tăng ham muốn tình dục và điều trị các vấn đề về rối loạn chức năng tình dục. Thành phần này giúp cải thiện chức năng cương cứng. Nó cũng giúp tăng mức độ và cải thiện mức độ testosterone trong cơ thể. Puncture Vine làm tăng khả năng tình dục và sức mạnh.
 • Epimedium Leaf Extract (Epimedium Sagittatum hoặc Horny Goat Weed) giúp tăng cường ham muốn tình dục. Epimedium làm tăng lưu lượng máu đến dương vật và làm tăng nồng độ nitric oxide để cải thiện chức năng cương cứng, tăng sức mạnh tình dục và cảm giác, mà tự nhiên làm tăng ham muốn tình dục và sức chịu đựng.
 • Ginkgo Leaf (Ginkgo biloba) làm tăng lưu lượng máu mạch máu để cải thiện khả năng cương cứng. Ginkgo làm tăng lưu lượng máu đến dương vật, cải thiện tuần hoàn ngoại vi, oxy hóa và quyền lực ở.
 • Asian Red Ginseng (Panax Ginseng) là thành phần tốt nhất để điều trị rối loạn chức năng cường dương cho đàn ông. Nhân sâm giúp tăng cường dòng chảy của máu đến não và dương vật. Thành phần này làm tăng các tuyến quan hệ tình dục. Nhân sâm bình thường hóa huyết áp để điều trị chứng bất lực và xuất tinh sớm là tốt.
 • Saw Palmetto Berry (Fructus Serenoae) giúp điều trị triệu chứng tăng sản tuyến tiền liệt lành tính cho nam giới. Saw Palmetto ngăn chặn testosterone từ chuyển đổi thành dihydrotestosterone để tăng tiền liệt tuyến.
  Muira Pauma Bark Extract là một thành phần VigRX Plus khôi phục sự chịu đựng tình dục và tăng ham muốn tình dục và hiệu xuất.
 • Catuaba Bark Extract giúp tăng ham muốn tình dục.
 • Hawthorn Berry giúp tăng lưu lượng máu và oxy tới tim để bình quân lượng máu và giảm huyết áp và căng thẳng cho cơ tim.

Thuốc VigRX là sự giải quyết về cu nhỏ và ngắn, bất lực, xuất tinh sớm cũng như các đề liên quan đến tình dục, giúp cho bạn tự tin hơn khi cỡi quần trước mặt phụ nữ.

Các cụ già hay nói rằng phụ nữ Viet Nam chung thũy và luôn giữ cái nết tốt đẹp. Nhưng đàn bà và con gái ngày nay khác xa. Khi nói đến vấn đề tình dục, họ sẵn sàng phản bội nếu người bạn trai hay chồng không đem lại cho họ cảm giác thỏa mãn. Nói chung, tôi không trách họ đâu, vì đàn ông cũng thế, nếu làm tình mà không có bắn máy bay ra được, thì làm sao chịu nổi. Đàn bà cũng vậy, khi quý ông có súng ống ngắn quá thì không thể chạm vào các nơi nhạy cãm để giúp họ xuất tinh.

Cho nên tôi khuyên quý ông bị bệnh bất lực, xuất tinh sớm, hay súng ống ngắn, thì thữ sữ dụng thuốc VigRX Plus trong 67 ngày miễn phí. Nếu không có kết quả như mong muốn, mình có thể return thuốt và lấy tiền lại.

Duong vat dan ong

Quay Trỡ Về Trang Trước - NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ MUA THUỐC!